Giới thiệu

Kính gửi:    QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đại An Nha Trang xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng Công ty Chúng tôi trong thời gian đến.

Thưa Quý khách hàng, Công ty chúng tôi là 1 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Bảo vệ Chuyên nghiệp tại Tỉnh Khánh Hòa. Là một doanh nghiệp trẻ mới được thành lập và đi vào hoạt động nhưng Chúng tôi rất tự hào vì đã được nhiều Khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ Bảo vệ do Công ty chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng ủng hộ của Quý Khách hàng đã dành cho Công ty chúng tôi bởi:

-         Đội ngũ cán bộ lãnh đạo điều hành tại Công ty là những người trẻ năng động, dám nghĩ, dám làm đã có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành tại các Công ty bảo vệ chuyên nghiệp trước đây. Do đó Chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác điều hành để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho Khách Hàng với giá cả cạnh tranh nhất – chất lượng tốt nhất.

-         Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Công ty chúng tôi là những người được giới thiệu và tuyển chọn từ các Xã, Phường đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại địa phương. Nhân Viên Bảo Vệ được đào tạo, rèn luyện phong cách làm việc trong quân đội và lực lượng vũ trang, do đó có khả năng làm việc độc lập, bản lĩnh và quyết đoán trong xử lý mọi tình huống xảy ra tại mục tiêu.

Để Công ty ngày càng lớn mạnh, có uy tín trên thị trường hiện nay, Chúng tôi quyết tâm xây dựng thương hiệu Công ty đưa trên 03 yếu tố cơ bản đó là:

         

+ Phương pháp điều hành

                    + Yếu tố về con người (Bộ máy lãnh đạo, nhân viên bảo vệ)

                    + Chất lượng dịch vụ cung cấp cho Khách hàng.

Hãy liên hệ và hợp tác với Công ty Đại An Nha Trang chúng tôi, Quý Khách hàng sẽ được cung cấp một dịch vụ Bảo Vệ chất lượng như mong đợi.

                             

Trân trọng kính chào!

CTY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI AN NHA TRANG

Giám đốc

Kinh Doanh & CSKH

Phòng kinh doanh & CSKH
Hotline: 0913 495 175
 daiannhatrang@gmail.com

Facebook

 
maps

Thống kê truy cập

114763
Today
All days
49
114763

Đối tác