Năng lực hoạt động

Là một Doanh nghiệp mới được thành lập còn ” non trẻ” so với các Công ty Bảo vệ tại Tỉnh Khánh Hòa, nhưng Công ty Bảo vệ Đại An Chúng tôi tự hào là một Doanh nghiệp có uy tín không những trên địa bàn Tỉnh Khánh Hòa mà còn tại các tỉnh như Ninh Thuận – Bình Thuận – Lâm Đồng – Đăk Lăk …

Sự phát triển của Công ty được đánh giá qua việc Khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty Đại An ngày càng tăng.

Cụ thể chỉ qua 15 tháng thành lập Công ty, số lượng nhân viên đạt 525 nhân viên, Hợp đồng với trên 150 Khách hàng lớn nhỏ. Trong đó có các Khách hàng lớn như:         

-   Nhà máy đóng tàu HYUNDAI VINASHIN (Hàn Quốc) tại Ninh Hòa;  

-   Cảng Tổng hợp Vĩnh Tân (Hàn Quốc) tại Huyện Tuy Phong;

-   Nhà máy nhiệt điện 4 (Hàn Quốc);

-   Khu cư xá (Hàn Quốc)…

-   Dự án Điện Gió Phú Lạc (Trung Quốc)…

Sở dĩ có được kết quả như thời gian qua là do Công ty Bảo vệ Đại An Chúng tôi biết đựa trên các yếu tố cơ bản để phát triển Công ty, đó là:

1/ Bộ máy điều hành Công ty:

Ban lãnh đạo của Công ty là những cán bộ đã có nhiều năm kinh nghiệm điều hành, quản lý trong các công ty bảo vệ chuyên nghiệp trước đây. Là tập hợp những cá nhân còn rất trẻ năng động, rất yêu nghề, tâm huyết và nhiệt tình trong công việc.

Về mảng pháp chế: Công ty Chúng tôi được tư vấn, cố vấn bởi Văn phòng Luật Sư Vũ Như Hảo.

2/ Năng lực về tài chính:

Chế độ tiền lương, thưởng và các chính sách cho người lao động luôn được đảm bảo đầy đủ đúng thời gian.

Chế độ kê khai, báo cáo, nộp thuế được Công ty thực hiện đầy đủ, đúng thời gian qui định. Không có trường hợp nợ thuế, nợ bảo hiểm.

Ngoài ra để đảm bảo những thiệt hại, rủi ro có thể xảy ra cho Khách hàng, Công ty Chúng tôi còn tham gia mua bảo hiểm rủi ro về tài sản cho khách hàng với mức bồi thường lên đến hàng tỉ đồng.

95 % người lao động làm việc tại Công ty được hỗ trợ và tham gia bảo hiểm tai nạn.

Công ty luôn di trì vốn điều lệ theo qui định của Nghị định 52 Chính phủ là 2 tỉ đồng.

3/ Năng lực về nghiệp vụ:

Với bề dày kinh nghiệm của mỗi cá nhân trong Ban giám đốc đã từng tham gia trong các Công ty Bảo vệ Chuyên nghiệp trước đây. Do đó Chúng tôi xác định: việc trang bị các kiến thức về nghiệp vụ bảo vệ cho nhân viên trực tiếp làm nhiệm vụ là hết sức quan trọng.

Mỗi nhân viên Bảo vệ Đại An Nha Trang trước khi được phân bổ tại nơi làm việc phải trải qua các bước đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Những nhân viên không đạt tiêu chuẩn sẽ không có cơ hội làm việc tại Công ty.

Với năng lực hiện có, Công ty Chúng tôi có khả năng ký kết tất cả các hợp đồng bảo vệ với các Khách hàng trong nước, các Công ty, Tập đoàn nước ngoài đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. 

image078

image080

 

image082image084

Kinh Doanh & CSKH

Phòng kinh doanh & CSKH
Hotline: 0913 495 175
 daiannhatrang@gmail.com

Facebook

 
maps

Thống kê truy cập

114786
Today
All days
17
114786

Đối tác