CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẠI AN NHA TRANG

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh

TTO - Dù tên yêu râu xanh to và nặng đến đâu, các nàng sẽ dễ dàng thoát được nếu nắm chắc được 7 chiêu tự vệ dưới đây.

1. Nhớ những chỗ hiểm: Mắt, mũi, ngực, đầu gối, háng là những chỗ hiểm nhất. Các nàng nên ghi nhớ những vị trí này để ra đòn cho chính xác.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 2.

2. Động tác đơn giản và hiệu quả nhất: Động tác này sẽ khiến tên yêu râu xanh phải khuỵu xuống ôm lấy cổ tay. Hãy túm lấy ngón tay út và ngón đeo nhẫn của hắn bằng một tay, tay kia túm lấy ngón giữa và ngón trỏ rồi bẻ cổ tay về phía trước.

Nếu không túm được tay của đối thủ, hãy đấm mạnh hoặc chọc một ngón tay vào hõm cổ giữa 2 xương quai xanh hoặc chỗ yết hầu. Chiêu này khiến đối thủ mất phương hướng.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 3.

Vùng háng luôn là chỗ hiểm nhất của đàn ông. Đánh mạnh vào vùng này sẽ khiến đối thủ tê liệt và bạn sẽ có đủ thời gian để chạy thoát.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 4.

3. Nếu bị ôm ở phía trước và không thể cử động hai tay: Di chuyển 2 tay về phía trước tạo thành nắm đấm ở phía xương chậu nhằm tạo khoảng trống giữa bạn và kẻ tấn công. Tiếp đó, dùng đầu đập mạnh vào mũi đối thủ, khiến hắn phải buông bạn ra. Cuối cùng là lên gối thật mạnh vào chỗ hiểm.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 5.

Nếu có đủ khoảng cách giữa bạn và tên yêu râu xanh, hãy duỗi thẳng tay trái, dùng tay phải đánh mạnh vào cằm và mũi của đối thủ. Dùng đầu gối đánh mạnh vào chỗ hiểm. Chiêu này sẽ khiến đối thủ mất phương hướng một lúc lâu và không cử động được.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 6.

4. Cách thoát khỏi tay đối thủ: Nếu bị đối thủ nắm chặt cánh tay, bạn cần nhớ "nguyên tắc ngón cái": Xoay bàn tay về phía ngón cái của đối thủ, khi tay bạn ở dưới tay hắn, hãy kéo giật tay mình mạnh nhất có thể.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 7.

5. Nếu bị ôm từ phía sau: Đây là cách kẻ tấn công hay dùng nhất vì dễ dàng giữ được nạn nhân. Để thoát thân, bạn ngửa người thật nhanh về phía sau và dùng đầu đập thật mạnh vào mặt đối thủ. Tiếp đó, bạn cúi xuống, tóm lấy chân hắn rồi đứng dậy kéo mạnh về phía mình. Đối thủ sẽ mất thăng bằng và ngã xuống.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 8.

6. Nếu bị ôm từ một bên: Dùng khuỷu tay đánh mạnh vào mặt đối thủ. Đây là một trong những chiêu nguy hiểm nhất của các loại . Hãy đánh vào hàm, mũi hoặc mỏ ác.

7 chiêu tự vệ đơn giản cho các nàng khỏi yêu râu xanh - Ảnh 9.

7. Nếu bị đẩy vào tường: Hãy nhớ những chỗ hiểm và đánh mạnh vào chỗ dễ nhất tuỳ theo tư thế. Nếu 2 tay đối thủ giơ cao: Đấm mạnh vào nách. Nếu một trong hai tay bạn buông xuống: Đấm vào ngực, cổ hoặc hàm. Hiệu quả nhất là dùng đầu đập mạnh vào hàm đối thủ.
(Trích TTO, https://tuoitre.vn/7-chieu-tu-ve-don-gian-cho-cac-nang-khoi-yeu-rau-xanh-20180403091630344.htm)